Sản phẩm

Bộ chuyển đổi quang điện

Bộ chuyển đổi quang điện hiện đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình mạng viễn thông, mạng cáp quang đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên để có được một Bộ chuyển đổi quang điện chất lượng, tiện ích thì đó không phải điều dễ dàng. Chính vì thế bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bộ chuyển đổi quang điện chính hãng với bề dày kinh nghiệm.

Anh Hao Computer đơn vị chuyên phân phối Bộ chuyển đổi quang điện  chất lượng, chính hãng, đa dạng nhiều tiện ích

Có rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp các sản phẩm chuyển đổi tín hiệu nhưng một địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đó chính là Anh Hao Computer.

Đơn vị này trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, hoạt động dựa trên tiêu chí chất lượng sản phẩm là hàng đầu, chính sách giá là tốt nhất. Chính vì thế chúng tôi tự hào là công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích nhất.

Bộ chuyển đổi quang điện là sản phẩm được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu từ dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại. Có rất nhiều thiết bị chuyển đổi quang điện khác nhau với những tính năng và tiện ích riêng. Dưới đây là một số sản phẩm chuyển đổi quang mà Anh Hao Computer đang phân phối:

·        Bộ chuyển đổi quang điện OPT chất lượng cao 1200S25

·        Bộ chuyển đổi quang điện MODEL1100 3onedata

·        Bộ chuyển đổi quang điện OTP 1100L Optone cao cấp

·        Bộ chuyển đổi quang điện UT-2601 ứng dụng trong công nghiệp

·        Bộ chuyển đổi quang điện HT-9110SA-20, SM 20km

Hãy liên tục cập nhật và theo dõi những sản phẩm quang mới nhất của Anh Hao Computer qua website http://unitekvietnam.com/.