Sản phẩm

Phân phối Thiết bị kéo dài tín hiệu Cổng USB, cổng VGA, cổng HDMI

Công ty TNHH Công nghệ & TM Ánh Hào là nhà cung cấp các giải pháp kéo dài tín hiệu như tín hiệu cáp HDMI, cáp VGA, USB bằng mạng LAN trên toàn quốc. Toàn bộ các thiết bị kéo dài được nhập khẩu chính hãng, cam kết 100% về chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài.

Ánh Hào phân phối thiết bị kéo dài USB, VGA, HDMI chính hãng 

Bạn đang cần thiết bị kéo dài tín hiệu để tiết kiệm chi phí cho các kết nối của mình. Sử dụng thiết bị kéo dài tín hiệu cáp HDMI, cáp VGA, USB bằng mạng LAN là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Khi các thiết bị của bạn ở khoảng cách xa nhau mà độ dài cáp tín hiệu không đáp ứng được thì quý khách hãy nghĩ tới một cách khác thông minh hơn mà vẫn đáp ứng được mục đích của mình, đó là sử dụng
thiết bị kéo dài USB, VGA, HDMI truyền tín hiệu cực tốt. 
  • Thiết bị kéo dài HDMI: có thể sử dụng kéo dài tín hiệu HDMI lên tới các độ dài 60m đến 150m mà không làm ảnh hưởng tới tín hiệu đường bằng cách sử dụng cáp mạng LAN nối dài giữa 2 đầu vào  và đầu ra của thiết bị kéo dài HDMI
  • Thiết bị kéo dài VGA: bao gồm các từ độ dài 45m đến 300m như bộ kéo dài VGA 100m, bộ kéo dài VGA 200m, bộ kéo dài VGA 300m.
  • Thiết bị kéo dài USB là giải pháp hữu hiệu mà người sử dụng có nhu cầu kéo dài thiết bị sử dụng USB. Thiết bị sử dụng dễ dàng, cắm vào là chạy mà không cần cài đặt. Thiết bị tương thích cả USB 3.0 và USB 2.0.

Công ty Ánh Hào cam kết sản phẩm chính hãng  giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành đổi mới sản phẩm do lỗi ở nhà sản xuất.

Để mua thiết bị kéo dài USB, VGA, HDMI chất lượng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.37755323 - 22017567

Hotline: 0989.37.00.91-0904.331.240

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.comxnkanhhao@gmail.com