Sản phẩm

Dụng cụ làm quang

Dụng cụ làm quang được sản xuất để hỗ trợ và phục vụ tốt hơn cho các nhân viên kỹ thuật chuyên thi công và lắp đặt mạng cáp quang.

Các sản phẩm làm quang cần thiết như kìm tuốt sợi quang, dao cắt, bút soi quang, máy đo công suất… Tất cả đều có tại Ánh Hào Computer, nơi giúp bạn hoàn thành các công trình mạng một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn thiện.

Mua dụng cụ làm quang chất lượng, đa dạng, giá rẻ tại Ánh Hào Computer:

Để có một hệ thống cáp quang ổn định và đi vào hoạt động một cách nhanh chóng, không xảy ra sự cố thì dụng cụ làm quan đóng một vai trò vô cùng quan trọng. lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng, cao cấp sẽ giúp cho việc thi công của bạn dễ dàng và hoàn thiện hơn.

Ánh Hào Computer địa chỉ cung cấp dụng cụ làm quang chất lượng hơn 17 năm qua. Chúng tôi đã mang lại sự thành công cho hàng nghìn công trình cáp quang lớn nhỏ trên khắp cả nước. chính vì thế chúng tôi cam kết là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Ngoài các dụng cụ làm quang chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị khác như thiết bị mạng, bộ chia tín hiệu, cáp quang, cáp mạng, cáp đồng trục, hạt mạng… Bạn có thể truy cập vào hệ thống website unitekvietnam.com để cập nhật đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 024.220.17.567 / 0243.72.65.177

Mail: Kinhdoanhanhhao@gmail.com.

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com