Sản phẩm

Phân phối switch modem trên toàn quốc

Switch mạng, modem giờ đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, văn phòng làm việc bởi nó là thiết bị cần thiết, quan trọng trong quá trình truyền tín hiệu Internet. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu Switch mạng, modem khác nhau cũng như nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này với nhiều mức giá. Một đơn vị chuyên bán các thiết bị mạng với giá hợp lý cũng như chất lượng được đảm bảo đó là Ánh Hào Computer.

Ánh Hào Computer địa chỉ bán buôn, bán lẻ Switch mạng, modem chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mạng, modem, switch và rất nhiều các phụ kiện khác cam kết mang đến cho quý khách hàng những thiết bị tốt nhất, chính hãng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng trong khi sử dụng.

Các sản phẩm tại Ánh Hào Computer đến từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, và chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu Switch mạng, modem mới, đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Một số thiết bị Switch mạng, modem Ánh Hào Computer đang phân phối như:

- Switch thông minh 24 cổng TPLink 10/100+ 4 cổng Gigabit 

- Swich Cisco 24 cổng 10/100, 4 cổng gigabit, hỗ trợ thêm 2 cổng

- Switch chia mạng, bộ chia mạng 24 cổng chính hãng Cisco 

- Switch Cisco16 cổng chuẩn Gigabit 10/100/1000 tốc độ cao

- Switch 16 port gigabit TPLink TL-SG1016D chính hãng

- Switch chia mạng 24 cổng chính hãng TP Link

- Switch TP Link 8 cổng gigabit mã TL- SG1008D 

Và còn rất nhiều các sản phẩm khác mà bạn có thể sở hữu khi đến với Ánh Hào Computer. Hãy truy cập vào website unitekvietnam.com để lựa chọn những sản phẩm phù hợp.