Sản phẩm

Phân phối patch panel, thanh quản lý cáp trên toàn quốc

 Công Ty Ánh Hào là một trong những top những Công ty cung cấp Thiết bị, phụ kiện mạng hàng đầu tại Hà Nội

Trong đó Patch panel và thanh quản lý cáp là một trong những thiết bị quan trong trong hệ thống mạng.
Vậy Patch panel Là gì?
  • là một thanh đấu nối tập trung, được làm bằng kim loại, bên trong có gắn nhân Rj45, hoặc Rj11. Nó có tác dụng giúp ích cho việc kiểm tra sự có, hoặc có thể dễ dàng thay đổi các node bằng cách thay đổi các dây nhảy"patch cord", làm giảm độ rủi do trong quá trình vận hành, là cầu nối giữ switch và dây mạng.

Patch panel hoạt động như nào:

  • Khi hệ thống dây mạng đi âm tường thì một đầu được nối với hệ thống mạng Offce Box, một đầu sẽ được nối với  patch panel. Từ patch panel sẽ được nối với các switch chia mạng thông qua dây nhảy "patch cord".Cứ như thế Hệ thống mạng sẽ được kết nối từ các phòng đến phòng server thông qua cầu nối là switch- patch panel- switch.
 
  • Do vây Patch panel vừa giải quyết tình hình là : tăng thẩm mỹ của hệ thống, giảm thiểu được tình trạng tín hiệu hệ thống bị lỗi, chập chờn không ổn định do các đầu nối rj45 cắp trực tiếp vào switch bị oxi hóa sau thời gian sử dụng.

Patch panel có mấy loại?
  • Trên thi trường hiện nay có 2 loại patch panel phổ biến là patch panel 24 cổng,pactch panel 48 cổng. Nếu sử dụng dây mạng cat5 thì dùng patch panel cat5, còn dây mạng cat6 thì sử dụng patch panel cat6. Ngoài ra còn có loại patch panel nhân Rj45 liền, và nhân Rj45 rời, có thể thay thế khi modul Rj45 bị hỏng.
Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.7755.323 - 024.2201.7567

DĐ: 0989.37.00.91-0904.331.240

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com -  xnkanhhao@gmail.com