Sản phẩm

Docking, HDD

 HDD box là hộp đựng ổ cứng để lưu trữ dữ liệu di động. Hiện nay HDD Box có 3 loại kích thước đó là HDD Box 2,5-inch (gắn vừa HDD notebook); HDD Box 3,5-inch (gắn vừa HDD desktop) và HDD Box 5,25-inch (cho HDD hay ổ ghi CD/DVD).

Docking là 1 gói thiết bị hỗ trợ của laptop cho các thành phần cắm thêm. Docking giúp cho quá trình sạc pin hiệu quả, ổn định hơn, pin không bị chai khi sạc qua Docking thay vì cắm sạc trực tiếp. Dock cho phép kết nối nhiều giao tiếp như màn hình LCD, bàn phím, chuột, cổng máy in, Com, USB...

Mua Docking, HDD box giá rẻ, chất lượng tại Ánh Hào Computer

Để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng Ánh Hào Computer mang đến các sản phẩm Docking, HDD box với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để sở hữu một sản phẩm phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị liên quan đến mạng, máy tính và viễn thông Ánh Hào Computer cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như rất nhiệt tình và tận tâm sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Docking, HDD box bạn hãy liên hệ với Ánh Hào Computer:

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.72.65.177  hoặc 024.220.17.567

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Website: unitekvietnam.com

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.comxnkanhhao@gmail.com