Sản phẩm

Cáp chuyển đổi Displayport và các loại cáp chuyển đổi khác

Cáp chuyển đổi displayport sử dụng để chuyển đổi tín hiệu từ các thiết bị đầu ra là cổng Displayport đến các thiết bị đầu vào là các cổng như VGA, HMDI hay DVI. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các nhu cầu từ công việc cho đến giải trí.

Để mua được các sản phẩm cáp chuyển đổi nói chung và cáp chuyển đổi displayport nói riêng chất lượng tốt nhất cùng với giá thành hợp lý hãy đến với Ánh Hào Computer.

Những ưu đãi tuyệt vời khi mua cáp chuyển đổi displayport chỉ có tại Ánh Hào Computer

1. Ánh Hào Computer mang đến chính sách giá tốt nhất cho từng sản phẩm bởi chúng tôi với hơn 17 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là địa chỉ có giá tốt nhất.

2. Chế độ bảo hành cáp dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi hỏng, chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm mới cho khách hàng.

3. Hỗ trợ chuyển hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và chuyển phát nhanh tận nơi cho tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước

4. Các sản phẩm cáp của chúng tôi cam kết đến từ các hãng có uy tín và nổi tiếng trên thế giới, không bán hàng giả hàng kém chất lượng.

Nếu bạn muốn mua đúng những sản phẩm cáp chuyển đổi displayport hay các loại cáp tín hiệu khác chính hãng, chất lượng hãy liên hệ với Ánh Hào Computer:

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.72.65.177

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Website: unitekvietnam.com

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.comxnkanhhao@gmail.com