Sản phẩm

Kéo dài tín hiệu USB và LAN

Bạn đang tìm mua bộ kéo dài tín hiệu USB và LAN chất lượng, chính hãng, giá rẻ và đảm bảo được các yêu cầu khi truyền tải tín hiệu cho các công trình. Một địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn đó là Ánh Hào Computer, địa chỉ uy tín số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm kéo dài tín hiệu USB và LAN cùng rất nhiều các sản phẩm kéo dài tín hiệu khác.

Ánh Hào Computer địa chỉ đáng tin cậy khi mua các sản phẩm kéo dài tín hiệu USB và LAN

Có thể nói Ánh Hào Computer là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị kéo dài tín hiệu USB và LAN chính hãng và chất lượng nhất. Bởi chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cáp mạng, cáp tín hiệu đã mang đến cho khách hàng trên khắp cả nước những sản phẩm tốt nhất và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn cập nhật một cách liên tục những sản phẩm kéo dài tín hiệu USB và LAN với đa dạng về mẫu mã và chủng loại để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các sản phẩm kéo dài tín hiệu USB và LAN hiện có tại Ánh Hào Computer

Bộ kéo dài mạng LAN lên 500M, Ethernet Extender EKL-NE300

Kéo dài tín hiệu VGA 40m bằng cáp mạng LAN VGA-LAN

Kéo dài USB 45m - USB extender 45m bằng cáp mạng LAN

Cáp usb 3.0 nối dài 50M Bằng cáp quang Y-3010A

Cáp USB3.0 dài 10M Active Y-3018

Còn rất nhiều các sản phẩm kéo dài tín hiệu USB và LAN mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường. Bạn hãy theo dõi qua website unitekvietnam.com và ủng hộ Ánh Hào Computer: