Sản phẩm

Bộ âm sàn, âm tường audio, HDMI, VGA

Bộ âm sàn, âm tường audio, HDMI, VGA ngày càng được sử dụng phổ biến hơn cho các kết nối với các thiết bị có hỗ trợ các cổng VGA, HDMI hay audio. Để có một công trình thẩm mỹ, khoa học mà không phải sử dụng quá nhiều các loại dây cáp loằng ngoằng, phức tạp thì bộ âm sàn, âm tường audio, HDMI, VGA chính là giải pháp tối ưu nhất. Vây mua sản phẩm âm sàn, âm tường audio, HDMI, VGA ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua bộ âm sàn, âm tường audio, HDMI, VGA chất lượng tốt tại Ánh Hào Computer

Nhắc tới Ánh Hào Computer chắc hẳn đã có rất nhiều khách hàng biết đến đơn vị này. Là một trong những đại lý cung cấp các sản phẩm, thiết bị mạng nói chung, các thiết bị âm sàn, âm tường nói riêng uy tín nhất trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh nhất giúp quý khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm tại Ánh Hào Computer.

Bộ âm sàn, âm tường audio, HDMI, VGA hiện có tại Ánh Hào Computer

- Ổ mạng nổi 2 port Dintek chính hãng, giá tốt

- Surface mount box, ổ mạng nổi 1 port Dintek

- Wall box, hộp đế nổi dintek cho mặt nạ 1,2,4 port

- Mặt nạ 2 cổng Dintek chính hãng, giá tốt

- Bộ ổ cắm âm sàn chất lượng, chính hãng sino amigo

….

Và còn rất rất nhiều các sản phẩm âm tường, âm sàn khác tại Ánh Hào Computer, bạn có thể truy cập vào website unitekvietnam.com để xem toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hãy liên hệ với Ánh Hào Computer qua số hotline 0989.370.091 / 0904.331.240.

1 2 Tiếp